01213.511.119    
langnghe.dn@gmail.com

Heo mọi Làng Nghệ

Heo mọi Làng Nghệ

Heo mọi hay còn được gọi với những cái tên như heo tộc, heo mường, lợn mán… là một giống lợn nhỏ con được lai giữa lợn nhà và lợn rừng. Mặc dù có thân hình nhỏ nhưng chúng có thịt rất săn chắc, thơm ngon. Thịt heo mọi là món ăn đặc sản chưa đến nỗi quý hiếm nhưng cũng không dễ gì mà có dịp thưởng thức.

Làng Nghệ, 06/11/2015

Heo mọi hay còn được gọi với những cái tên như heo tộc, heo mường, lợn mán… là một giống lợn nhỏ con được lai giữa lợn nhà và lợn rừng.  Mặc dù có thân hình nhỏ nhưng chúng có thịt rất săn chắc, thơm ngon. Thịt heo mọi là món ăn đặc sản chưa đến nỗi quý hiếm nhưng cũng không dễ gì mà có dịp thưởng thức.

Khác với heo nhà, heo mọi với kích thước tí hon của mình, mỗi con cân nặng chỉ độ 10 – 15kg. Heo được nuôi theo kiểu thả rông, sống trong môi trường tự nhiên, không cám tăng trọng nên rất lanh lợi, khỏe mạnh. Có lẽ chính vì lí do này nên thịt heo mọi thơm ngon hơn hẳn những loài heo nhà khác.

heo mọi

Thịt heo mọi có đặc trưng với lớp da dày, mỡ mỏng, thớ thịt màu đỏ tươi săn chắc và rất nhiều nạc. Dưới bàn tay tài hoa của những đầu bếp nhà hàng Làng Nghệ, đặc sản heo mọi với nhiều món ăn hấp dẫn, thơm ngon sẵn sàng chiều lòng quý thực khách.

Nào là thịt heo mọi nướng, thịt heo mọi hấp, lòng dồi… Quý thực khách có thể chọn món heo mọi làm chả chìa hay heo mọi giả cầy để cảm nhận hương vị khác lạ. Tai mui heo mọi có thể thưởng thức bằng cách xào riêng nghệ hay bóp chua. Độc đáo nữa còn phải kể đến món xương heo mọi nấu đậu, món lẩu riêu cua chỉ duy nhất có tại nhà hàng Làng Nghệ.

hấp

(Heo mọi hấp)

.

nướng

(Heo mọi nướng)

.

long doi

(Lòng dồi heo mọi)

.

gia cay

(Heo mọi giả cầy)

.

chả chìa

(Chả chìa heo mọi)

Thịt heo mọi theo mỗi cách chế biến lại có một hương vị riêng. Để giúp quý thực khách có thể vừa tiết kiệm, vừa được thưởng thức được nhiều món ngon khác nhau, nhà hàng Làng Nghệ mang vào thực đơn của mình “mẹt heo mọi” với 5 món kết hợp. Chỉ với 399k, cùng lúc những món heo mọi nướng, hấp, tai mui bóp chua, lòng dồi, heo mọi giả cầy… chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng với những thực khách, cho dù là khó tính nhất.

mẹt

Thưởng thức những món ăn ngon, đặc biệt là thịt heo mọi giữa không gian “mang nặng nối suy tư” của nhà hàng Làng Nghệ là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Bên cạnh chế biến thịt heo mọi theo từng món riêng, nhà hàng Làng Nghệ còn nhận đặt tiệc, chế biến heo mọi nguyên con phục vụ quý thực khách đặt tiệc.

Nhà hàng Làng Nghệ – rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

BBT nhà hàng Làng Nghệ

Cùng chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến


02363848868

01213511119

 

Quảng cáo