01213.511.119    
langnghe.dn@gmail.com

Cá khủng sông Mê-Kông

Cá khủng sông Mê-Kông

Nhà hàng Làng Nghệ chuyên các món cá lớn từ sông Mê-Kông, có những cá thể nhập về đã đạt kỉ lục của các nhà hàng Việt Nam như cá Tra Dầu đến 200kg, cá Hô hơn 100kg, cá Lăng đến 90kg...

Làng Nghệ, 05/09/2017

Nhà hàng Làng Nghệ chuyên các món cá lớn từ sông Mê-Kông, có những cá thể nhập về đã đạt kỉ lục của các nhà hàng Việt Nam như cá Tra Dầu đến 200kg, cá Hô hơn 100kg, cá Lăng đến 90kg...

1. Cá Tra Dầu.

  Cá tra dầu là loài cá đặc trưng sống ở vùng hạ lưu sông Mê Kông, có đầu to và dẹp, miệng rộng với hai râu dài ở hàm trên, lưng cá có màu nâu thẫm. Sinh trưởng nhờ ăn thực vật, thủy sinh, cá tra dầu không thể nuôi nhốt mà chỉ đánh bắt được ngoài môi trường tự nhiên. Được biết đến là một trong những loài cá nước ngọt lớn nhất thế giới, khi trưởng thành, cá tra dầu có thể đạt chiều dài 3m và nặng trên 300kg.

Thịt cá tra dầu có màu đỏ tươi, da giày, rất dai. Khi thưởng thức, cá tra dầu có vị béo ngậy đặc trưng, cảm giác không thể nào lẫn với loài khác. Thịt cá giàu omega giúp tăng cường trí nhớ. Trong thành phần dinh dưỡng của cá tra dầu có chứa các axit béo không no chưa bão hoà, các chất này rất hữu ích trong việc bảo vệ màng tế bào và giúp làm giảm cholesterol trong máu, từ đó làm giảm các bệnh tim mạch.

Những món ăn được chế biến từ cá tra dầu là những món ăn vừa thơm ngon, vừa có lợi cho sức khỏe. Quý thực khách có thể chọn cho mình thịt cá tra dầu chế biến thành các món nướng, làm lẩu, om dưa… Đặc biệt, thịt cá tra dầu dùng với lẩu mẻ Làng Nghệ được nhiều người sành ăn đánh giá vô cùng ngon và độc đáo.

2. Cá Hô.

  Cá Hô là loài cá rất quý hiếm, sinh sống tại vùng Biển Hồ, Sông Mê Kông - Campuchia, được mệnh danh là VUA CỦA CÁC LOÀI CÁ!

Thịt cá hô săn chắc, thơm ngon, bổ dưỡng, và cực tốt cho các quý ông!!!

Cá Hô có thể chế biến các món như nhúng lẩu mẻ, um chua, nướng, um dưa cải...

3. Cá Lăng.

  Tương tự như cá Tra Dầu và cá Hô, cá Lăng khủng rất quý hiếm ở lưu vực sông Mê-Kông. Các cá thể cá này rất chậm lớn, để đạt đc trọng lượng như ngày nay chúng đều phải trải qua cả chục năm.

Cá lăng có thể làm các món um chuối đậu, nấu chua, nhúng mẻ, nướng nghệ, kho tương... Cá tra dầu có thể nướng, nhúng mẻ...

Nhà hàng Làng Nghệ - Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

                                                                               Theo: BBT nhà hàng Làng Nghệ

☝️Nha

Cùng chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến


02363848868

01213511119

 

Quảng cáo